Trường mầm non Đường Lâm long trọng tổ chức Ngày hội đến trường của bé năm học 2022 - 2023

Căn cứ công văn số 2475/GD&ĐT ngày 23/8/2022 của Sở giáo dục và đào tạo thành phố Hà Nội về việc tổ chức Lễ khai giảng và triển khai một số hoạt động đầu năm học 2022 - 2023. Kế hoạch số 219/KH-MNĐL ngày 04/9/2022 của trường MN Đường Lâm kế hoạch tổ chức khai giảng năm học 2022-2023. Hòa chung không khí vui tươi phấn khởi của học sinh, cả nước nói chung và Trường Mầm non Đường Lâm nói riêng sáng 05/9/2022 nhà trường long trọng tổ chức "Ngày hội đến trường của bé" năm học 2022 - 2023.

Trong buổi khai trường các bé cờ hoa náo nức với biết bao cảm xúc. Cô và trò hân hoan phấn khởi chào mừng năm học mới thực sự bắt đầu. Về dự buổi lễ có Ông Nguyễn Tiến Dũng - Đảng ủy viên, phó chủ tịch UBND xã Đường Lâm, ông Giang Mạnh Tùng - Phó chủ tịch MTTQ xã đến tặng hoa và chúc mừng nhà trường. Ngoài ra có mặt đông đủ các bậc phụ huynh, cán bộ, giáo viên, nhân viên và các cháu học sinh thân yêu trong nhà trường về dự buổi lễ trang trọng này.

Sau nghi thức lễ chào cờ Đồng chí Dương Thị Thanh Thủy - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng, đọc thư của chủ tịch nước gửi CBGV, NV và các em học sinh nhân ngày khai trường. Chúc các đồng chí CBGV, NV và các cháu học sinh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022 - 2023.

Đồng chí Dương Thị Thanh Thủy - Hiệu trưởng đánh tiếng trống đầu tiên báo hiệu một năm học mới thực sự bắt đầu. Chúc cho nhà trường luôn đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Nhân ngày khai trường mặt trận tổ quốc xã có trao tặng 5 xuất quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Thay mặt các con BGH xin chân thành cảm ơn Đảng ủy, UBND, MTTQ xã Đường Lâm đã quan tâm tới dự, tặng hoa chúc mừng nhà trường và tặng quà cho các con.

Sau đây là một vài hình ảnh trong "Ngày hội đến trường của bé" năm học 2022 - 2023.

Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON ĐƯỜNG LÂM