Chi bộ Trường mầm non Đường Lâm nghiên cứu, học tập Nghị quyết Hội nghị lần thứ Năm Ban Chấp hành Trung Ương Đảng khóa XIII

Thực hiện Kế hoạch số 96-KH/TU, ngày 21/7/2022 của Thành ủy Hà Nội về “Tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ Năm Ban Chấp hành Trung Ương  Đảng khóa XIII”, Ban Thường vụ Thị ủy Sơn Tây tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ Năm Ban Chấp hành Trung Ương  Đảng khóa XIII, ngày 24/8/2022 chi bộ Trường mầm non Đường Lâm tham gia học tập, quán triệt Nghị quyết theo 4 nội dung rất nghiêm túc với sự tham gia của 100% Đảng viên trong Chi bộ nhà trường.

+ Nghị quyết số 18-NQ/TƯ, ngày 16/06/2022, Hội nghị lần thứ Năm Ban Chấp hành Trung Ương  Đảng khóa XIII “Về tiếp tục đổi mới, hoàn thiện thể chế, chính sách, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý và sử dụng đất, tạo động lực đưa nước ta trở thành nước phát triển có thu nhập cao”.

+ Nghị quyết số 19-NQ/TƯ, ngày 16/06/2022, Hội nghị lần thứ Năm Ban Chấp hành Trung Ương  Đảng khóa XIII “Về nông nghiệp, nông dân, nông thôn đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”.

+ Nghị quyết số 20-NQ/TƯ, ngày 16/06/2022, Hội nghị lần thứ Năm Ban Chấp hành Trung Ương  Đảng khóa XIII “Về tiếp tục đổi mới, phát triển nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể trong giai đoạn mới”.

+ Nghị quyết số 21-NQ/TƯ, ngày 16/06/2022, Hội nghị lần thứ Năm Ban Chấp hành Trung Ương  Đảng khóa XIII “Về tăng cường củng cố, xây dựng tổ chức cơ sở đảng và nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên trong giai đoạn mới”.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi học tập Nghị quyết tại chi bộ trường mầm non Đường Lâm.

Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON ĐƯỜNG LÂM