Trường mầm non Đường Lâm tổ chức hội nghị họp phụ huynh học sinh đầu năm học 2022-2023

Để đảm bảo hiệu quả công tác phối hợp giữa nhà trường và gia đình trong công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ, đồng thời nắm bắt được nguyện vọng, mong muốn của các bậc phụ huynh, ngày 07/09/2022, Trường mầm non Đường Lâm - Thị xã Sơn Tây tổ chức hội nghị họp phụ huynh học sinh năm học 2022-2023.

Họp tại lớp, các bậc phụ huynh được cô giáo chủ nhiệm thông qua tình hình của nhà trường, của lớp, của các con, lấy ý kiến phụ huynh để có sự thống nhất giữa phụ huynh và giáo viên chủ nhiệm để công tác nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ được thuận lợi hơn nhằm phát triển cho trẻ một cách toàn diện. Bên cạnh đó, giáo viên chủ nhiệm đưa ra cho toàn thể các bậc phụ huynh thảo luận các khoản thu chi của nhà trường. Các vấn đề đưa ra đều đạt được sự đồng thuận cao.

Sau khi bầu ban đại diện cha mẹ học sinh của lớp, ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp lên họp tại hội trường để bầu ban đại diện cha mẹ học sinh của trường.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại trong buổi họp phụ huynh đầu năm.

Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON ĐƯỜNG LÂM