A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn trường MN Đường Lâm vinh dự nhận giấy khen "Giỏi việc nước - Đảm việc nhà" do LĐLĐ Thị xã Sơn Tây trao tặng

+ Phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” được Ban Nữ công trường MN Đường Lâm tập trung triển khai thực hiện, hằng năm có đánh giá phân loại cụ thể. Trong năm có 57/57 chị em ĐKTĐ và 50 chị đạt danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” cấp cơ sở.

+ Trong phong trào thi đua hai tốt, chị em đã phấn đấu đạt các danh hiệu thi đua như chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, giáo viên dạy giỏi các cấp. Trong 2 năm qua có 11 chị đạt CSTĐCS, 3 chị đạt giáo viên dạy giỏi cấp thị xã.

+ Ban nữ công  luôn luôn quan tâm, thăm hỏi chị em kịp thời khi ốm đau, giúp đỡ động viên chị em tham gia học chuyên môn nghiệp vụ. Ban nữ công đã triển khai đầy đủ các chế độ chính sách đối với nữ như chế độ BHXH, ốm đau, thai sản, thực hiện biện pháp tránh thai, con ốm mẹ nghỉ, trợ cấp khi có con nhỏ dưới 12 tháng. Chính vì vậy ngày 23/6/2020 Công đoàn trường MN Đường Lâm đã được LĐLĐ Thị xã Sơn Tây trao tặng giấy khen tập thể "Giỏi việc nước - Đảm việc nhà". Là 1 trong 3 công đoàn tiêu biểu của Thị xã được nhận giấy khen chuyên đề do Thị xã phát động. Trong đó có 1 cá nhân tiêu biểu được tập thể suy tôn bầu danh hiệu Giỏi việc nước - Đảm việc nhà" cấp thị xã đó là đ/c Phí Thị Xoa chủ tịch CĐ nhà trường. Công đoàn nhà trường sẽ phát huy hơn nữa các phong trào cảu công đoàn để ngày càng phát triển, luôn mang lợi ích chính đáng cho công đoàn viên.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 23
Hôm qua : 34
Tháng trước : 1.917