A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Đường Lâm tổ chức làm điểm công tác quản lý nuôi dưỡng - Vệ sinh an toàn thực phẩm năm học 2019-2020

     Thực hiện Công văn số 345/GDĐT- GDMN ngày 06/09/2019 của Phòng Giáo dục và đào tạo Thị xã Sơn Tây về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ Giáo dục mầm non năm học 2019-2020. Ngày 18/11/2019 Trường mầm non Đường  Lâm tổ chức làm điểm công tác quản lý nuôi dưỡng- VSATTP cho nghành giáo dục mầm non trong toàn Thị Xã.

      Đến dự buổi kiến tập có đại diện BGH, GV cốt cán, tổ trưởng tổ nuôi, kế toán, nhân viên y tế của 15 trường mầm non Công lập và đại diện hơn 30 cơ sở mầm non tư thục trong toàn Thị xã Sơn Tây.

      Qua buổi kiến tập thể hiện được một số nội dung đổi mới trong công tác chăm sóc nuôi dưỡng trẻ. Từ khâu giao nhận thực phẩm, quy trình chế biến món ăn, công tác vệ sinh an toàn thực phẩm … Đặc biệt là tổ chức hình thức bữa ăn cho trẻ ở lớp 5-6 tuổi A1, A2 với hình thức ăn khay, bữa ăn gia đình. Qua hình thức tổ chức này giúp trẻ có kỹ sử dụng đũa, kỹ năng tự phục vụ. Tạo không khí vui vẻ trong bữa ăn hàng ngày…. Trẻ ăn ngon miệng, ăn hết xuất của mình, có thói quen văn minh trong ăn uống.

Một số hình ảnh về buổi kiến tập

Khâu giao nhận thực phẩm

Khâu sơ chế thực phẩm

Khâu chế biến món ăn cho trẻ

Khâu chia ăn về các lớp, lưu mẫu thức ăn

Tổ chức bữa ăn gia đình tại lớp A2

Tổ chức bữa ăn bằng khay tại lớp A1

Tọa đàm, thảo luận rút kinh nghiệm sau buổi kiển tập./.


Tác giả: Cao Thị Mai Thùy
Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 25
Hôm qua : 37
Tháng trước : 1.686