Trường mầm non Đường Lâm kiểm tra công tác nội vụ năm 2022

Thực hiện Kế hoạch số 301/KH-UBND ngày 19/5/2022 của UBND thị xã Sơn Tây về công tác kiểm tra nội vụ năm 2022 tại các cơ quan, đơn vị sự nghiệp trực thuộc UBND thị xã. Thông báo số 70/TB-ĐKT ngày 02/6/2022 của đoàn kiểm tra công tác nội vụ về lịch kiểm tra công tác nội vụ đợt 1 năm 2022.

Ngày 27/7/2022 trường mầm non Đường Lâm thực hiện công tác kiểm tra nội vụ năm 2022.

- Về phía Đoàn kiểm tra gồm có 3 đồng chí:

+ Bà Nguyễn Ngọc Mai, Phó trưởng phòng nội vụ - Trưởng đoàn KT

+ Ông Nguyễn Như Thành, chuyên viên phòng nội vụ - Ủy viên, thư ký

+ Ông Khuất Quang Hải, Chuyên viên PGD thị xã - Ủy viên

- Về phía nhà trường gồm có 5 đ/c

+ Đ/c Dương Thị Thanh Thủy - Hiệu trưởng nhà trường

+ Đ/c Cao Thị Mai Thùy - Phó HT

+ Đ/c Phí Thị Xoa - Phó HT, chủ tịch Công đoàn

+ Đ/c Phùng Thị Hà -Văn thư

+ Đ/c Nguyễn Thị Ánh Tuyết - Kế toán

- Buổi kiểm tra diễn ra nghiêm túc, được tiến hành trong thời gian một buổi sáng, với tinh thần trách nhiệm cao của cán bộ kiểm tra và công tác chuẩn bị tốt các nội dung kiểm tra phục vụ đoàn chu đáo của nhà trường đoàn kiểm tra đã hoàn thành các nội dung kiểm tra theo quy định một cách nhanh chóng và hiệu quả. Kết quả kiểm tra được đoàn đánh giá cao về việc thực hiện tốt công tác nội vụ trong nhà trường. Các loại hồ sơ đầy đủ theo quy định, được sắp xếp đúng nguyên tắc từng loại hồ sơ, khoa học, hợp lý, trình bày sạch sẽ, đúng thể thức văn bản.

Sau đây là một vài hình ảnh của buổi kiểm tra công tác nội vụ của nhà trường:

Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON ĐƯỜNG LÂM