Tổng kết Hội thi Đồ dùng dạy học tự làm của trường mầm non Đường Lâm

Hội thi đồ dùng dạy học tự làm đã khép lại 100% các lớp đã nhiệt tình hưởng ứng tham gia phong trào làm đồ dùng dạy học. Có rất nhiều sản phẩm mang đến hội thi, nhiều bộ đồ dùng có tính hiệu quả cao, trẻ sử dụng được ở nhiều hoạt động chơi và học trong ngày, có tác dụng thiết thực góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trẻ. Có thể áp dụng được nhiều độ tuổi, nhiều trường khác nhau.

Giáo viên đã có sự nỗ lực trong việc nghiên cứu kế hoạch tìm ý tưởng; miệt mài, chịu khó để làm nên bộ đồ dùng; nhiệt tình, chu đáo, làm tốt công tác chuẩn bị, tuân thủ mọi quy định để tham gia hội thi.

Ban giám hiệu nhà trường đã trao các giải cá nhân và tập thể cho các nhóm lớp, biểu dương, động viên tinh thần các cô giáo để phong trào làm đồ dùng dạy học ngày càng có hiệu quả góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt - học tốt của nhà trường trong những năm tiếp theo./.