Đoàn kiểm tra của Phòng GD&ĐT thị xã Sơn Tây đến thăm và kiểm tra trường mầm non Đường Lâm nhân dịp đầu năm học mới

Ngày 20/09/2019 Đoàn kiểm tra của Phòng GD&ĐT thị xã Sơn Tây về thăm và kiểm tra nhà trường đầu năm học. Đoàn kiểm tra gồm các lãnh đạo các trường mầm non trong thị xã đã kiểm tra các loại hồ sơ sổ sách, các kế hoạch đầu năm của nhà trường và thăm và dự hoạt động các khối lớp. Cuối buổi đoàn kiểm tra đã rút kinh nghiệm và thông qua biên bản kiểm tra, ghi nhận những thành tích và những công việc nhà trường đã làm được từ đầu năm học đến nay. Kết quả đánh giá nhà trường xếp loại Tốt./.