Trường mầm non Đường Lâm tưng bừng tổ chức "Ngày hội đến trường của bé" Năm học 2019 - 2020

Đối với mỗ chúng ta có lẽ khó ai có thể quên được khoảnh khắc thật đẹp và ý nghĩa của mỗi buổi lễ tựu trường – Ngày mà chúng ta được đến trường, được gặp bạn bè, thầy cô. Mọi sự bỡ ngỡ khi mình được bước vào một ngôi trường mới với những ánh mắt, vòng tay yêu thương của cô giáo, bạn bè. Đó sẽ là kỉ niệm, hành trang cho chúng ta trên đường đời.

Thời gian nhẹ nhàng lướt qua mau, tiết thu nhè nhẹ đã làm dịu đi những tiếng ve, xua tan cái nắng hè oi ả để nhường chỗ cho sự dịu dàng, mát mẻ cả mùa thu. Vâng! Mùa thu, mùa của ước mơ trẻ thơ, mùa của năm học mới đã bắt đầu. Hòa chung với không khí đó cô và trò trường mầm non Đường Lâm long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé – năm học 2019 – 2020”

Thật vinh dự cho nhà trường có ông Phan Văn Lợi – Bí thư Đảng ủy xã Đường Lâm, các ông bà đại diện ban lãnh đạo các thôn, bà Dương Thị Lan – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh và các bậc phụ huynh … đến tặng hoa chúc mừng cô và trò nhân ngày khai trường.

Một năm học mới đã đến, cô Dương Thị Thanh Thủy – Hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư của chủ tịch nước. Ông Phan Văn Lợi – Bí thư Đảng ủy xã Đường Lâm thay mặt nhà trường lên đánh tiếng trống khai trường.

Tiếng trống trường đã điểm

Năm học mới bắt đầu

Bao lo toan trăn trở

Vì đàn con thân yêu

Tiếng trống khai trường đã vang lên, năm học mới bắt đầu với bao niềm vui háo hức, phấn khởi và chứa chan hi vọng… Tiếng trống hối hả, giục giã chúng ta bước vào năm học  mới đầy hứng khởi và quyết tâm rèn đức, luyện tài để trở thành những con ngoan, trò giỏi, xứng đáng với niềm tin yêu của thày cô, kì vọng của cha mẹ.

Vậy là năm học mới đã bắt đầu với bao niềm vui mới đang đón chờ, nhất là các bé lần đầu tiên đến lớp, các bé còn bỡ ngỡ, nhút nhát, rụt rè nên rất cần sự yêu thương, quan tâm của các mẹ, các cô, các anh chị lớp lớn và các bạn. Chúng ta hãy vẫy cờ hoa và hát vang bà hát “Chào người bạn mới đến” để đón chào các bé lớp nhà trẻ.

Cô và trò nhà trường đã mang đến buổi lễ một chương trình văn nghệ đặc biệt làm không khí buổi lễ thêm sôi động. Các bài hát ‘Trường mầm non Đường Lâm hướng tới tương lai” của cô và trò khối 5 tuổi ; tiết mục nhảy hiện đại “To – ca to – ca” của các bé lớp 4 tuổi : “Hộp bút chì màu” do các bé lớp 3 tuổi và các cô giáo uyển chuyển trong bài múa “Tiếng hát những cô giáo trẻ”.

Chương trình văn nghệ khép lại nhưng dư âm còn mãi. Thay mặt nhà trường xin trân trọng gửi tới các vị đại biểu, các vị khách quý, các bậc phụ huynh lời cảm ơn sâu sắc nhất. Xin chúc cô và trò năm học mới gặt hái được nhiều thành công mới.

Xin trân trọng cám ơn!