A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON ĐƯỜNG LÂM TƯNG BỪNG TỔ CHỨC HỘI CHỢ XUÂN, ĐỐT LỬA TRẠI VÀ TIỆC BUFFE CHO TRẺ.

Được sự đồng ý của UBND thị xã Sơn Tây, phòng giáo dục và đào tạo thị xã Sơn Tây. Đảng ủy, UBND, Hội đồng nhân Dân xã Đường Lâm, ban chấp hành hội cha mẹ phụ huynh học sinh cùng 550 PHHS và hội dâu rể trường mầm non Đường Lâm, với sự chỉ đạo sát sao của BGH trường mầm non Đường Lâm và sự nhất trí đồng lòng của tập thể CB - GV - NV trong nhà trường. Trong 2 ngày 26 và 27/01/2021, trường mầm non tưng bừng tổ chức cho trẻ trải nghiệm tại Hội chợ Xuân 2021, đốt lửa trại, tiệc Buffe và giao lưu văn nghệ. Trong buổi hội chợ 100% trẻ em của nhà trường được trải nghiệm mua bán tại các gian hàng trong vai trò của người bán hàng và người mua hàng. Trước tiệc Buffe, trẻ được tham gia trải nghiệm nặn bánh trôi nước. Hội chợ Xuân của trường mầm non Đường Lâm đã diễn ra tưng bừng náo nhiệt được các cấp lãnh đạo, nhân dân địa phương, phụ huynh học sinh hết lời khen ngợi. Thay mặt ban giám hiệu gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các quý vị đại biểu UBND thị xã Sơn Tây, Uỷ ban kiểm tra, phòng tài chính kế hoach, phòng giáo dục và đào tạo thị xã Sơn Tây. Cảm ơn Đảng ủy, UBND, Hội đồng nhân Dân, các ban ngành đoàn thể xã Đường Lâm, ban chấp hành hội cha mẹ phụ huynh học sinh cùng 550 phụ huynh học sinh toàn trường và nhân dân xã Đường Lâm đến chung vui giúp hội chợ Xuân thành công tốt đẹp. Kính chúc quý vị một năm mới luôn mạnh khỏe an khang hạnh Phúc ngập tràn niềm vui. Trân trọng cảm ơn!Xin chúc mừng trường mầm non Đường Lâm đã tổ chức thành công rực rỡ Hội chợ Xuân 2021, đốt lửa trại, tiệc Buffe và buổi giao lưu văn nghệ.