A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Đường Lâm tổ chức tập huấn chuyên môn cho giáo viên năm học 2022 - 2023

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 - 2023 để chuẩn bị tốt tâm thế cho giáo viên tự tin bước vào năm học mới, trường MN Đường Lâm tổ chức tập huấn chuyên môn cho 100% giáo viên các độ tuổi trên tất cả các lĩnh vực diễn ra trong ngày 20/08/2022. Chủ trì buổi  tập huấn là đồng chí Phó hiệu trưởng phụ trách công tác giáo dục Phí Thị Xoa đã xây dựng và chỉ đạo các nội dung tập huấn với 3 chuyên đề:

+ Chuyên đề 1: Nâng cao chất lượng chuyên môn nghiệp vụ cho giáo viên mầm non

+ Chuyên đề 2: Xây dựng môi trường trong và ngoài lớp học theo quan điểm lấy trẻ làm trung tâm và tho chủ đề năm học "Xây dựng trường mầm non xanh - an toàn - thân thiện - hạnh phúc"

+ Chuyên đề 3: Hướng dẫn công tác viết sáng kiến kinh nghiệm

          Trong buổi tập huấn các giáo viên rất chú ý nghe báo cáo viên truyền đạt các nội dung tập huấn đồng thời tích cực chia sẻ, thảo luận về các nội dung trên. Nhiều giáo viên đã chia sẻ kiến thức, suy nghĩ của mình một cách thoải mái và cùng nhau thảo luận thống nhất chung. Sau 1 ngày tập huấn đa số giáo viên đã nắm vững và nhớ lại các kiến thức chuyên môn của từng độ tuổi sau thời gian nghỉ hè và đủ tự tin để có hành trang kiến thức bước vào năm học mới với nỗ lực phấn đấu. Đồng chí hiệu trưởng đánh giá cao công tác chuẩn bị khánh tiết, chuẩn bị nội dung của đ/c phó hiệu trưởng và tổ chuyên môn đồng thời giao nhiệm vụ cho phó hiệu trưởng phụ trách giáo dục và tổ chuyên môn nhanh chóng hoàn thiện các nội dung chuyên môn ắp lên phần mềm giáo dục đúng thời gian quy định. 

Sau đây là một vài hình ảnh trong buổi tập huấn chuyên môn.

 

 


Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON ĐƯỜNG LÂM
Tổng số điểm của bài viết là: 19 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 137
Tháng trước : 971