Trường mầm non Đường Lâm tổ chức phun thuốc diệt muỗi, côn trùng phòng, chống dịch bệnh sốt xuất huyết

Sốt xuất huyết là bệnh nhiễm trùng cấp tính, có quanh năm. Trong thời gian qua, bệnh sốt xuất huyết  đang có chiều hướng phát triển phức tạp, tại Hà Nội với hơn 1.800 ca mắc bệnh. Nhằm phòng tránh dịch sốt xuất huyết bùng phát, tạo môi trường vệ sinh, an toàn cho các con khi sinh hoạt tại trường, chiều ngày 02/11/2022, Trường mầm non Đường Lâm phối hợp với trạm y tế xã và Trung tâm y tế sơn Tây tổ chức phun thuốc diệt muỗi, côn trùng phòng, chống dịch bệnh sốt xuất huyết.

Ban giám hiệu nhà trường đã chỉ đạo giáo viên, nhân viên tổng vệ sinh, dọn dẹp gọn gàng ngăn nắp các khu vực, tránh tạo thành nơi muỗi có thể trú ngụ và sinh sôi. Để đảm bảo cho công tác phun thuốc muỗi được hiệu quả nhất, nhà trường chỉ đạo giáo viên các lớp cất dọn gọn gàng đồ dùng, đồ chơi, mở cửa thông thoáng.

Dưới đây là một số hình ảnh phun thuốc diệt muỗi, côn trùng phòng, chống dịch bệnh sốt xuất huyết tại trường:

Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON ĐƯỜNG LÂM