Trường Mầm non Đường Lâm tổ chức "Ngày hội đến trường của bé" Năm học 2020 - 2021

Trong không khí của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta đang sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 02 tháng 9. Hàng năm cùng vào những ngày mùa thu này, hàng triệu các thế hệ GV, SV, HS trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Mùa hè năm 2020 đã khép lại, năm học 2020-2021 đã thực sự bắt đầu. Ngành giáo dục trong cả nước nô nức đón chào năm học mới Hoà chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường, ngày hội “toàn dân đưa trẻ đến trường” trong cả nước nói chung và của của trường MN Đường Lâm nhà nói riêng. Ngày 5/9/2020 cô và trò trường Mầm non Đường Lâm long trọng tổ chức “Ngày Hội đến trường của Bé” năm học  2020-2021. Đến dự buổi khai trường có các đồng chí trong ban lãnh đạo xã Đường Lâm đ/c Phan Văn Hòa - Chủ tịch UBND xã Đường Lâm, đ/c Phan Văn Lợi - Bí thư đảng ủy xã cùng các đ/c trong các ban ngành đoàn thể của xã, các nhà cung ứng thực phẩm, các đơn vị đầu tư các bậc phụ huynh cùng toàn thể CBGVNV và học sinh toàn trường.

Ngày hội đến trường của bé năm học 2020-2021 khác với mọi năm học trước. Các nhà trường trong cả nước khai trường trong thời điểm chúng ta đang phải chống chọi với dịch bệnh covid-19 hoành hành, nhưng không phải vì thế mà các cháu học sinh mất đi không khí vui tươi hớn hở trong ngày khai trường. Các cháu vẫn nô nức, hồ hởi chào đón một năm học mới, công tác phòng dịch của nhà trường thực hiện tốt giúp phụ huynh rất yên tâm khi gửi trẻ đến trường. Thời gian của buổi lễ chỉ diễn ra 45 phút nhưng rất trang trọng và uy nghiêm các bé được nghe Cô hiệu trưởng Dương Thị Thanh Thủy đọc thư chủ tịch nước, trò chuyện nhân ngày khai trường và đánh trống khai trường.         100% CBGVNV trường MN Đường Lâm đã sẵn sáng bước vào một năm học mới tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết tất cả vì các con thân yêu.