Trường mầm non Đường Lâm tổ chức Lễ tổng kết - Trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi.

Mùa hè đã đến rồi! Những ánh nắng chói chang và những cơn mưa rào đầu hạ đã báo hiệu một mùa hè bổ ích, lí thú. Đâu đó vang lên những thanh âm của tiếng ve và đường phố bắt đầu rợp sắc đỏ của những chùm phượng vỹ. Một năm học vừa khép lại, các bé của trường mầm non Đường Lâm lại hồ hởi tham dự lễ Tổng kết năm học 2018-2019.

Được sự quan tâm của các bác lãnh đạo xã Đường Lâm, các chi hội các lớp cùng các bậc phụ huynh cũng đã đến dự và gửi tặng những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng cô và trò nhà trường.

Chuẩn bị cho sự kiện quan trọng này, cô và trò trường mầm non Đường Lâm đã bắt đầu luyện tập văn nghệ từ vài tuần trước để các tiết mục biểu diễn của các con thật hay, thật đẹp và để lại ấn tượng thật sâu trong lòng các thầy cô, các bậc phụ huynh thưởng thức chương trình.

Dù là lứa tuổi mầm non, song các bé đã cố gắng hết sức để thể hiện tiết mục của khối mình lựa chọn, các bé đều có dịp xuất hiện biểu diễn trên sân khấu với các tiết mục rất đáng yêu như “Mùa hè” của các bé khối 4 tuổi, " Aerobic Cười lên bạn nhé”, "Aerobic Jaho" đầy sôi động của các bé khối 5 tuổi. Nhìn các con tự tin tỏa sáng trên sân khấu, các thầy cô, cha mẹ không khỏi ngạc nhiên và vui sướng, hãnh diện, hạnh phúc dõi theo con qua từng tiết mục. Các cô cũng gửi tặng các bé điệu múa thật uyển chuyển "Hà Nội mười hai mùa hoa".

“Tạm biệt búp bê thân yêu, tạm biệt gấu Misa nhé…” đã qua rồi cái tuổi thần tiên được học hát, học múa, được các cô nâng niu dìu dắt những bước chân đầu đời. 164 bé lớp 5 tuổi đã được các bác lãnh đạo xã Đường Lâm và Ban giám hiệu nhà trường trao Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình giáo dục mầm non. Chia tay mái trường mầm non thân yêu để các bé bước tiếp vào lớp 1- nơi con được học tập nhiều hơn để có thể sải cánh bay cao hơn, xa hơn trên bầu trời tri thức. Giờ phút chia tay lắng lại nhưng trong lòng thầy cô lại rộn lên niềm tự hào, yêu thương. Chia tay các bé, các cô luôn mong các bé luôn nhớ về ngôi trường mầm non Đường Lâm này, nơi ghi lại những kỉ niệm chập chững của các con.

Kết thúc chương trình là thời khắc ghi lại những bức ảnh lưu niệm cùng nhau, những tiếng tạm biệt trao nhau hy vọng một ngày gặp lại, những cái ôm siết chặt như thể sợ chia xa… Tất cả đều khiến các cô chạnh lòng. Các con nay đã lớn, đã tốt nghiệp chặng đường đầu tiên của đời mình. Các cô luôn hy vọng các thiên thần nhỏ trưởng thành từ trường mầm non Đường Lâm chúng ta sẽ luôn vui cười và vững chãi trên từng bước đi sau này.

Mãi nhớ về các cô và mái trường mầm non Đường Lâm thân yêu này, các con nhé!