TRƯỜNG MẦM NON ĐƯỜNG LÂM TỔ CHỨC CHO TRẺ ĐI THAM QUAN LĂNG BÁC- KHU TRẢI NGHIỆM CÁNH BUỒM XANH NĂM HỌC 2021-2022

Được sự đồng ý của UBND Thị xã Sơn Tây, PGD & ĐT Thị xã Sơn Tây, nhân dịp kỉ niệm 132 năm ngày sinh nhật Bác nhà trường phối hợp với Hội cha mẹ học sinh tổ chức cho trẻ được đi thăm Lăng Bác và khu trải nghiệm Cánh Buồm Xanh vào ngày 19/9/2022. Với nhiều các hoạt động ý nghĩa, bổ ích, cô và trò nhà trường đã có một ngày thật vui vẻ, tràn ngập niềm vui, tiếng cười và những kỉ niệm khoảnh khắc khó quên.Được sự đồng ý của UBND Thị xã Sơn Tây, PGD & ĐT Thị xã Sơn Tây, nhân dịp kỉ niệm 132 năm ngày sinh nhật Bác nhà trường phối hợp với Hội cha mẹ học sinh tổ chức cho trẻ được đi thăm Lăng Bác và khu trải nghiệm Cánh Buồm Xanh vào ngày 19/9/2022. Với nhiều các hoạt động ý nghĩa, bổ ích, cô và trò nhà trường đã có một ngày thật vui vẻ, tràn ngập niềm vui, tiếng cười và những kỉ niệm khoảnh khắc khó quên.

Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON ĐƯỜNG LÂM