Trường mầm non Đường Lâm tổ chức "Bé vui Tết thiếu nhi 1/6"

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020, hưởng ứng tháng hành động vì trẻ thơ. Trong không khí hân hoan, phấn khởi của hàng vạn trẻ em trên thé giới đón chào ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6.

Đúng 8 giờ sáng ngày 1/6/2020 trường mầm non Đường Lâm tưng bừng tổ chức "Bé vui Tết thiếu nhi 1/6".

Với không khí trang trọng và niềm vui hân hoan thể hiện rõ trên từng khuôn mặt trẻ thơ, ngày tế thiếu nhi vô cùng ý nghĩa. Các cháu được vui liên hoan văn nghệ. Ngày hội tạo cho trẻ những ấn tượng tốt đẹp về quãng thời gian học tập ở trường mầm non, về cô giáo và các bạn, tạo không khí tươi vui giúp trẻ hiểu được ý nghĩa của ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, hình thành cho trẻ những ấn tượng khó quên trong những tháng ngày ở trường mầm non. Các bé còn được nhận được rất nhiều phần quà do BGH nhà trường cùng Ban chi hội phụ huynh trao tặng. Ngoài ra tuyên truyền tới các bậc phụ huynh, nhân dân cũng như cộng đồng về công tác chăm sóc giáo dục trẻ trong nhà trường.

Tác giả: Cao Thị Mai Thùy
Nguồn:https://www.youtube.com/watch?v=-CoQ8ZIecYo&t=25s Copy link