A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Đường Lâm tham gia lớp huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy năm 2022

Những năm qua công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật, kiến thức về PCCC luôn được Công an thị xã Sơn Tây tổ chức thường xuyên, liên tục, đa dạng với nhiều hình thức đến các tầng lớp nhân dân, cơ quan, doanh nghiệp.

Nhằm tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, sáng nay, ngày 23/9/2022, tại nhà máy Z175, Công an thị xã Sơn Tây tổ chức huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy năm 2022. Công an Thị xã đã tích cực tuyên truyền, phổ biến đến các đối tượng là các đơn vị, doanh nghiệp, cán bộ, giáo viên, nhân viên của các nhà trường trên địa bàn, trong đó có cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường mầm non Đường Lâm. Đây là đối tượng có một vai trò rất quan trọng trong việc truyền tải và lan tỏa cho trẻ những kiến thức, kỹ năng về an toàn PCCC phù hợp với lứa tuổi từ khi còn bé.

Tại buổi tuyên truyền, cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Đường Lâm đã được nghe, giới thiệu về một số văn bản quy phạm pháp luật về PCCC, tình hình cháy, nổ trong thời gian gần đây. Thông qua buổi tuyên truyền, cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường cũng nắm được các bước xử lý khi có cháy xảy ra, kỹ năng thoát nạn, giới thiệu cấu tạo, tính năng, tác dụng, thực hành sử dụng các phương tiện chữa cháy được trang bị tại nhà trường như: Bình chữa cháy xách tay, triển khai họng nước chữa cháy vách tường dập tắt đám cháy, cũng như được giải đáp thắc mắc, khó khăn trong thực tế và hướng dẫn các biện pháp để thực hiện tốt công tác PCCC tại nhà trường.

Công tác tuyên truyền của Công an thị xã Sơn Tây đã góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm của các đơn vị, doanh nghiệp, cán bộ, giáo viên nhân viên tại trường mầm non trong PCCC và cứu nạn, cứu hộ.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy năm 2022:

Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON ĐƯỜNG LÂM