Trường mầm non Đường Lâm tham gia Hội thao Công nhân viên chức lao động Thị xã Sơn Tây năm 2019

Thực hiện Kế hoạch số 01/KH-LN ngày 28/03/2019 của Liên đoàn lao động – Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao Thị xã Sơn Tây Tổ chức Hội thao Công nhân viên chức lao động thị xã Sơn Tây năm 2019.

Nhằm đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước trong CNVCLĐ lập thành tích chào mừng kỉ niệm 44 năm giải phóng miền nam thống nhất đất nước (30/4), kỉ niệm 133 năm Ngày Quốc tế Lao động (1/5/1986 – 1/5/2019), chào mừng Tháng công nhân, 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, 90 năm Ngày thành lập tổ chức Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019).

Tuyên truyền sâu rộng ý nghĩa Tháng Công nhân, tháng VSATLĐ, các hoạt động đợt thi đua cao điểm 90 ngày quyết thắng kỉ niệm 90 năm Ngày thành lập tổ chức Công đoàn Việt Nam; tiếp tục thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”

Đẩy mạnh và phát triển phong trào thể dục, thể thao trong CNVCLĐ để tham gia lao động sản xuất có hiệu quả: đồng thời tăng cường đoàn kết giữa các đơn vị, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho CNVCLĐ trên địa bàn thị xã.

Trường mầm non Đường Lâm đã đăng kí tham gia Hội thao chấp hành nghiêm túc Kế hoạch và Điều lệ Hội thao; thi đấu đạt thành tích cao với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng.

Đoàn vận động viên của trường gồm 19 thành viên tham gia 02 môn thi đấu là: Kéo co và Nhảy bao bố. Sau những ngày luyện tập vất vả đoàn đã tham dự giải với tinh thần quyết tâm cao, thi đua rèn luyện sức khỏe./.