TRƯỜNG MẦM NON ĐƯỜNG LÂM KỈ NIỆM 111 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 VÀ 1981 NĂM NGÀY KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG.

Nhân dịp kỉ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Để hưởng ứng tuần lế áo dài Việt Nam năm 2021, chiều tối ngày 5/3/2021, Trường Mầm non Đường Lâm phối hợp với Công đoàn và hội Dâu rể của nhà trường tổ chức kỉ niệm ngày 8/3, tặng quà và chúc mừng các chị em trong nhà trường. Thay mặt Công đoàn nhà trường - Đc Phí Thị Xoa - chủ tích Công đoàn nhà trường đã gửi tới hội dể lời cảm ơn sâu sắc và chúc các anh dể luôn mạnh khỏe, sẵn sàng đồng hành và chia sẻ với nhà trường để và các chị em giúp các chị em luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người phụ nữ Việt Nam "Đảm việc nước, giỏi việc nhà"