A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Đường Lâm kết hợp với Trạm y tế xã khám sức khỏe cho trẻ đầu năm học 2022 - 2023

Sáng ngày 18/10/2022 Trường Mầm non Đường Lâm kết hợp với Trạm Y tế  tổ chức khám sức khỏe đầu năm học 2022 - 2023 cho toàn bộ trẻ với sự tham gia đầy đủ các bác sĩ, y tá của Trạm, nhân viên y tế nhà trường. Nội dung kiểm tra gồm: Cận học đường, cong vẹo cột sống, khám tai, mắt, mũi, họng, kiểm tra tim phổi và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, da liễu ... 

        Trường mầm non Đường Lâm luôn đặt chất lượng chăm sóc sức khỏe và nuôi dưỡng trẻ lên hàng đầu. Do đó trong các hoạt động của nhà trường, công tác chăm sóc sức khoẻ ban đầu cho trẻ là một việc làm luôn được nhà trường duy trì thực hiện thường xuyên trong nhiều năm qua.

         Dưới sự chăm sóc chu đáo của các bác sĩ, y tá và đội ngũ giáo viên, các bé đều có tâm lí vô cùng thoải mái và hợp tác tốt với các y bác sĩ trong quá trình khám sức khỏe. Kết quả kiểm tra sức khoẻ của trẻ đã được cán bộ y tế Trạm, cán bộ y tế nhà trường cùng giáo viên phụ trách lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe, chấm biểu đồ phân loại sức khỏe trẻ và được giáo viên của nhóm lớp thông báo đến phụ huynh, đặc biệt một số trẻ mắc bệnh đã được thông báo đến từng phụ huynh để có biện pháp điều trị tốt nhất cho trẻ.

         Khám sức khoẻ định kỳ cho trẻ là việc làm hết sức thiết thực và ý nghĩa, thông qua việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi mầm non và cũng qua hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng của các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện. Sau một thời gian làm việc nhiệt tình và trách nhiệm cao, 100% trẻ đã được khám sức khoẻ định kỳ.

        Sau đây là một số hình ảnh trong ngày khám sức khỏe của các lớp trong nhà trường:


Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON ĐƯỜNG LÂM
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 47
Hôm qua : 82
Tháng trước : 3.931