Trường mầm non Đường Lâm hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện thành phố Hà Nội năm 2019

Căn cứ kế hoạch số 92/KH- BCĐ vận động hiến máu tình nguyện xã Đường Lâm,trường mầm non Đường Lâm nhận thức rõ việc hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp là trách nhiệm của các cấp, các ngành, của cán bộ, đảng viên, viên chức, hội viên, đoàn viên và của mỗi công dân. Góp phần tích cực khắc phục tình trạng thiếu máu trong cấp cứu và điều trị cho bệnh nhân.

Nhà trường đã gửi thông báo đến toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các tình nguyện viên. Ngày 17/08/2019 đã có 07 tình nguyện viên đạt 100% chỉ tiêu của xã giao cho nhà trường tham gia hiến máu tại trường THCS Thanh Mỹ. Những giọt máu hồng của các tình nguyện viên đã hòa vào ngân hàng máu để cấp cứu cho các bệnh nhân trong dịp hè này.

Xin chúc các tình nguyện viên luôn mạnh khỏe, hạnh phúc là lực lượng nòng cốt trong phong trào hiến máu tình nguyện của xã và Thị xã./.