A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên hoan chia tay đ/c Trần Thị Hương, đ/c Bùi Thị Hoàng Yến chuyển công tác và ra mắt hiệu trưởng mới đ/c Dương Thị Thanh Thủy

       Ngày 15/08/2019 UBND thị xã Sơn Tây, Phòng nội vụ, Phòng GD&ĐT đã có buổi làm việc trao quyết định luân chuyển công tác cho đồng chí Dương Thị Thanh Thủy về làm hiệu trưởng tại trường mầm non Đường Lâm.  Đồng chí Lê Đại Thăng -  Phó chủ tịch UBND thị xã Sơn Tây đã trao quyết định cho đồng chí Thủy và giao nhiệm vụ quản lý và điều hành trường mầm non Đường Lâm kể từ ngày 15/08/2019. Thực hiện sự luân chuyển điều động cán bộ. Tổ chức đã điều động đ/c Trần Thị Hương về làm Hiệu trưởng tại trường mầm non Phú Thịnh và  đ/c Bùi Thị Hoàng Yến được bổ nhiệm về làm Phó hiệu trưởng trường mầm non Xuân Sơn.

       Ngày 23/08/2019 nhà trường kết hợp với công đoàn long trọng tổ chức buổi liên hoan gặp mặt chia tay đ/c Trần Thị Hương - bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, đ/c Bùi Thị Hoàng Yến về nơi công tác mới, và ra mắt đ/c Dương Thị Thanh Thủy – hiệu trưởng mới của nhà trường.

       Đến dự buổi liên hoan Đảng ủy, HĐND, UBND xã Đường Lâm và Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường đã có những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng các đồng chí.

       Đ.c Trần Thị Hương đã gắn bó với ngôi trường mầm non Đường Lâm được tròn 5 năm. Với biết bao nỗ lực, sự hy sinh, lòng nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm đ/c đã có rất nhiều cống hiến đưa nhà trường ngày một đi lên. Tạo dựng một ngôi trường phát triển đạt chuẩn quốc gia, xây dựng tình đoàn kết giữa các tổ chức trong nhà trường. Luôn hòa đồng, nắm bắt tâm tư nguyện vọng của CB, GV, NV để chỉ đạo sát sao và có thành quả như ngày hôm nay.

      Đ/c Bùi Thị Hoàng Yến là một giáo viên công tác lâu năm trong nhà trường đ/c đã cống hiến hết mình vì nhà trường. Đ/c đã đạt được những thành tích cao trong giáo dục và chăm sóc trẻ được thành phố và thị xã khen tặng.

     Trong giờ phút chia tay bùi ngùi xúc động đ/c Hương và đ/c Yến đã tâm sự những lời đầy tâm huyết, nỗi vui buồn, hạnh phúc và những kỷ niệm trong quá trình công tác của 2 đ/c. Từ  khi đ/c Hương về làm công tác quản lý tại trường dù gặp rất nhiều khó khăn thử thách, nhưng với nhiệt huyết của mình, yêu nghề đ/c  đã luôn trăn trở xây dựng tập thể đoàn kết, cùng quyết tâm thúc đẩy nhà trường phát triển bền vững tiến lên tầm cao mới - trường tiên tiến xuất sắc cấp Thành phố.

       Chia tay với 2 đ/c tập thể GV nhà trường không thể nói hết được những tình cảm của mình

      Thay mặt Công đoàn và tập thể CB, GV,NV nhà trường kính chúc 2 đ/c và gia đình Mạnh khoẻ – Hạnh phúc và phát huy tốt những thành tích mà đã đạt được để tiếp tục cống hiến cho ngôi trường mới.

      Chúc đ/c Dương Thị Thanh Thủy tiếp tục chèo lái đưa trường mầm non Đường Lâm đến những thành công mới.

      Một lần nữa xin chân thành cảm ơn!        

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 19 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 26
Hôm qua : 37
Tháng trước : 1.686