A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ tổng kết năm học 2021-2022. Trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 27/5/2022, trường mầm non Đường Lâm  đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021-2022 và  trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi.

         Về phía lãnh đạo nhà trường có cô giáo Dương Thị Thanh Thủy - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cô Cao Thị Mai Thùy, Phí Thị Xoa - phó hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, và toàn thể các em học sinh trong trường. Đến dự và chia vui Lễ tổng kết cùng nhà trường, về phía Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh của trường có bà Nguyễn Ngọc Ánh- Trưởng ban cùng với các vị trong Ban đại diện cha mẹ học sinh của 18 nhóm lớp.

       Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, cô giáo Dương Thị Thanh Thủy - Hiệu trưởng nhà trường đã đã nhiệt liệt biểu dương các thầy cô giáo và các em học sinh đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022.

       Năm học này, dù gặp những khó khăn do dịch bệnh Covid-19, nhưng bằng ý chí, sự cố gắng không biết mệt mỏi, thầy và trò nhà trường không chỉ thực hiện nghiêm túc công tác chống dịch theo tinh thần chỉ đạo của lãnh đạo các cấp mà còn triển khai thực hiện hiệu quả việc dạy và học trực tuyến. Cô cũng nhấn mạnh tới vai trò, dấu ấn quan trọng của Hội cha mẹ học sinh trong những thành tích mà cô trò nhà trường đã đạt được trong năm học.
        Thay mặt BGH nhà trường, cô giáo Dương Thị Thanh Thủy - Bí thư chi bộ , hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện cha mẹ học sinh của các nhóm lớp trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi.       .
          Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:


Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON ĐƯỜNG LÂM
Tổng số điểm của bài viết là: 62 trong 14 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 47
Hôm qua : 82
Tháng trước : 3.931