A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2021 - 2022

          Hàng năm cùng vào những ngày mùa thu này, hàng triệu các thế hệ GV, SV, HS trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Mùa hè năm 2021 đã khép lại, năm học 2021-2022 đã thực sự bắt đầu. Tuy nhiên ngày khai giảng năm nay thật đặc biệt là một ngày khai giảng chưa từng có trong lịch sử của Ngành Giáo dục và Đào tạo cả nước. Để thực hiện nhiệm vụ kép vừa phòng chống dịch Covid-19 và thực hiện nhiệm vụ giáo dục đào tạo. Ngày 05/9/2021 toàn thể các nhà trường trong Thành phố Hà Nội nói chung, cô và trò trường Mầm non Đường Lâm nói riêng tham dự Lễ Khai giảng trực tuyến chào đón năm học mới trên kênh truyền hình H1, H2, FM…

        Sau buổi Lễ Khai giảng trực tuyến cô và trò trường Mầm non Đường Lâm cùng nhau tổ chức hoạt động giao lưu kết nối. Các con được nhìn lại những hoạt động nổi bật của nhà trường, của lớp trong năm học trước và giới thiệu với các bé công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất đầy đủ, đảm bảo công tác phòng chống dịch khi trẻ trở  lại trường học. Cô và trò các lớp cùng nhau lan tỏa tình thân thương để có tâm thế tốt bước vào năm học mới.

        Trong buổi khai giảng đặc biệt này CBGV, NV và học sinh trường mầm non Đường Lâm rất hồ hởi, phấn khởi chào đón năm học mới. Sau đây là một số hình ảnh trong buổi Khai giảng năm học mới 2021-2022 của trường Mầm non Đường Lâm.


Tổng số điểm của bài viết là: 84 trong 21 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 100
Tháng trước : 4.032