A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN CỦA CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON ĐƯỜNG LÂM

      Thực hiện Nghị quyết Đại hội của Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022, Chi bộ trường mầm non Đường Lâm luôn quan tâm đến công tác phát triển Đảng viên mới; coi việc phát triển Đảng viên mới là nhiệm vụ chính trị thường xuyên, nhằm tăng cường củng cố, xây dựng đội ngũ Đảng viên của Chi bộ, phát triển mạnh về chất lượng, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng.
      Để làm tốt công tác phát triển Đảng, hàng năm cấp ủy Chi bộ đã chỉ đạo tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng cho đội ngũ cán bộ, Đảng viên, giáo viên và nhân viên trong nhà trường; chỉ đạo các tổ chức đoàn thể trong nhà trường tập trung nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, tình cảm của cán bộ, Đảng viên, giáo viên và nhân viên để kịp thời phát hiện những quần chúng ưu tú, tạo điều kiện giúp đỡ phấn đấu được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Trên cơ sở xác định nhiệm vụ, cấp ủy thường xuyên quan tâm, theo dõi sát sao các hoạt động của các đoàn thể trong nhà trường, chỉ đạo tổ chức chính trị đẩy mạnh các hoạt động, phong trào thi đua yêu nước phù hợp với tình hình thực tế. Qua đó nhằm phát hiện những cá nhân ưu tú để bồi dưỡng, giáo dục và giới thiệu cho Đảng. Kết quả ngày 25/02/2022 Ban thường vụ thị ủy Sơn Tây đã ký quyết định số 13-QĐ/TU Quyết định kết nạp đảng viên cho 5 quần chúng ưu tú của trường mầm non Đường Lâm được đứng trong hàng ngũ của đảng đó là: Đ/c Nguyễn Thị Hà - Giáo viên; Đ/c Nguyễn Thị Huyền - Giáo viên; Đ/c Nguyễn Thị Huyền Trang - Giáo viên; Đ/c Nguyễn Thị Quang - Giáo viên; Đ/c Trần Thị Thanh Nhàn - Giáo viên (2 đ/c Huyền, Quang vắng mặt do đang cách ly y tế)

      Được sự nhất trí của Đảng bộ xã Đường Lâm chiều ngày 11/03/2022 Chi bộ trường MN Đường Lâm long trọng tổ chức “Lễ kết nạp Đảng viên” cho 05 đồng chí: Nguyễn Thị Hà, Nguyễn Thị Huyền, Nguyễn Thị Huyền Trang, Nguyễn Thị Quang, Trần Thị Thanh Nhàn. Trong buổi lễ kết nạp Đảng viên có mặt đông đủ 100% đảng viên trong chi bộ, đảm bảo giờ giấc và nghi Lễ kết nạp Đảng viên được diễn ra đầy đủ, nghiêm trang theo đúng quy định của Đảng đã đề ra. Các đ/c Đảng viên mới rất tự hào, vinh dự được đứng trong hàng ngũ của đảng, nghiêm trang đọc lời tuyên thệ. Sau khi trao quyết định đồng chí Bí thư chi bộ đã giao nhiệm vụ và phân công người theo dõi, giúp đỡ các đồng chí đảng viên mới.
Sau đây là một số hình ảnh tổ chức “Lễ kết nạp Đảng viên” cho 05 đồng chí.

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 26
Tháng trước : 2.253