HỘI NGHỊ ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN GIAI ĐOẠN 2015 - 2020 CỦA THỊ XÃ SƠN TÂY.

Trong Hội nghị tuyên dương tấm gương điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 - 2020, tổng kết phong trào thi đua "Người tốt việc tốt" và cuộc thi viết về gương ĐHTT, NTVT năm 2020 của Thị ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTT Thị xã Sơn Tây. Trường mầm non Đường Lâm vô cùng vinh dự khi có một đồng chí cán bộ quản lý được vinh danh ở hội nghị này. Đó là tấm gương người tốt Đ/C: Dương Thị Thanh Thủy - Hiệu trưởng nhà trường. Với tấm lòng nhân ái bao la, sẵn sàng chia sẻ những khó khăn với cán bộ và nhân dân Đường Lâm trong đợt phòng chống dịch covid 19, đồng chí xứng đáng là một tấm gương sáng cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Đường Lâm nói riêng và ngành GD TX Sơn Tây nói chung học tập và noi theo.