Hội diễn văn nghệ công nhân viên chức lao động thị xã Sơn Tây năm 2019

Thực hiện Kế hoạch số 26/KH-LĐLĐ ngày 4/4/2019 của LĐLĐ thành phố Hà Nội về tổ chức Hội diễn văn nghệ CNVCLĐ Thủ đô năm 2019; Kế hoạch số 07/KH-LĐLĐ ngày 28/3/2019 của LĐLĐ thị xã Sơn Tây về việc tổ chức các hoạt động kỉ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/6/1929 - 28/6-2019).

Trường mầm non Đường Lâm phối hợp với trường Tiểu học và trường THCS Đường Lâm dàn dựng một chương trình văn nghệ đặc sắc tham dự Hội thi. Chương trình gồm ba tiết mục thể hiện tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi Đảng, bác Hồ, người lao động và tình yêu cuộc sống.

Hội diễn văn nghệ tạo không khí vui tươi, phấn khởi góp phần vào các hoạt động chung của Thành phố. Chào mừng kỉ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, kỉ niệm 65 năm Ngày Giải phóng Sơn Tây 3/8/2019... Hội diễn văn nghệ CNVC thị xã năm 2019 là đợt sinh hoạt văn nghệ quần chúng rộng rãi thu hút đông đảo CNVCLĐ nhằm góp phần xây dựng đời sống văn hóa tinh thần cho người lao động, đẩy lùi các tệ nạn xã hội, động viên CNVCLĐ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ kinh tế-xã hội của đơn vị và của thị xã năm 2019. Hội diễn văn nghệ tạo được sức lan tỏa tới cơ sở và đông đảo CNVCLĐ, đoàn viên công đoàn.

Kết quả khối công đoàn giáo dục xã Đường Lâm đạt giải Nhì toàn đoàn./.