GIÁO VIÊN TRƯỜNG MẦM NON ĐƯỜNG LÂM THAM GIA NỘI DUNG THI THỰC HÀNH - HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CHUYÊN ĐỀ, NHÂN VIÊN NUÔI DƯỠNG GIỎI CẤP TRƯỜNG

Thực hiện kế hoạch hội thi giáo viên dạy giỏi chuyên đề - nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp trường của Hiệu trưởng trường mầm non Đường Lâm. Sáng 13/11/2020, 2 đồng chí giáo viên cuối cùng đã hoàn thành phần thi thực hành của mình khép lại nội dung thi thực hành rất hào hứng và sôi động của 7 đồng chí giáo viên tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi chuyên đề - nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp trường năm học 2020 - 2021 của trường mầm non Đường Lâm.

- Hoạt động khám phá: Làm một số loại nước uống từ trái cây - Lớp MGB B1

- Hoạt động khám phá: Làm bánh Pizza - Giáo viên: Nguyễn Thị Chuyên - Lớp MGL A2

- Hoạt động Làm quen với toán - Giáo viên Phan Ngọc Hiến - Lớp MGB C1

- Hoạt động âm nhạc: NDTT: Dạy trẻ đọc rap "Cả nhà thương nhau" ; NDKH TC "Vũ điệu đóng băng" - Giáo viên Phan Thị Hải Yến.

- Hoạt động tạo hình: Làm hoa từ các nguyên liệu  - Giáo viên: Lưu Thị Thu Hà - Lớp MGL A1

- Hoạt động tạo hình: Thổi màu, in để tạo bức tranh hoa - Giáo viên: Quách Thị Tuyến - Lớp MGN B1.