Đại hội đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Đường Lâm

Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Đường Lâm đã thành công tốt đẹp

Đại hội là sự kiện chính trị quan trọng của tuổi trẻ xã nhà, nhằm đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết nhiệm kỳ 2017-2022 và đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ mới; đóng góp dự thảo văn kiện cấp trên, bầu BCH khoá mới, bầu đoàn đại biểu dự ĐH cấp trên.

- Tại đại hội đã bầu ra 11 đ/c BCH , trong đó đ/c Giang Thị Minh Thu giữ chức danh Bí thư đoàn xã, đ/c Nguyễn Văn Linh giữ chức danh phó bí thư đoàn xã.

- Đến dự đại hội có đ/c Nguyễn Huy Cận - UV BCH thành đoàn Hà Nội, Bí thư thị đoàn Sơn Tây, đ/c Phùng Thị Thanh - CT HĐND, Bí thư đảng ủy xã

Đ/c: Dương Thị Thanh Thủy – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường mầm non Đường Lâm, đ/c Nguyễn Thị Huyền - ủy viên ban chấp hành chi hội phụ nữ - ủy viên ban chấp hành chi đoàn xã Đường Lâm cùng các bạn đoàn viên thanh niên của Chi đoàn trường mầm non Đường Lâm.