Đại hội Chi bộ Trường mầm non Đường Lâm nhiệm kỳ 2022 - 2025

Được sự nhất trí của Đảng ủy xã Đường Lâm, ngày 10/8/2022, chi bộ  trường MN Đường Lâm, trang trọng tổ chức Đại hội chi bộ (Nhiệm kỳ 2022 - 2025).

Về dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Lê Minh Hải - phó bí thư thường trực đảng ủy xã Đường Lâm đại diện cho Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, UBND xã Đường Lâm.

Phát huy tinh thần dân chủ và trách nhiệm cao trước Chi bộ, từng cá nhân các đồng chí đảng viên chi bộ đã làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, tham gia ý kiến vào báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 và bổ sung vào bản dự thảo nghị quyết chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Các ý kiến phát biểu đều nhất trí cao với nội dung báo cáo đồng thời phân tích làm rõ thêm về tình hình kết quả thực hiện nhiệm vụ trên các lĩnh vực, bổ sung các chỉ tiêu giải pháp nhiệm vụ trọng tâm nhiệm kỳ tới. Đại hội đã biểu quyết với tinh thần nhất trí với các chỉ tiêu và giải pháp quan trọng được đại hội đề ra.

Việc bầu cử đã được tiến hành một cách dân chủ công khai minh bạch với số phiếu tín nhiệm cao thể hiện sự đoàn kết, thống nhất của chi bộĐại hội đã bầu ra Chi ủy nhiệm kỳ 2022 - 2025 gồm 3 đồng chí:

+ Đồng chí: Dương Thị Thanh Thủy -  Bí thư;

+ Đồng chí: Cao Thị Mai Thùy -  Phó bí thư,

+ Đồng chí: Phan Thị Ngọc Hiến - ủy viên.

Kết quả đại hội chi bộ là sự thực hiện nghiêm túc sự chỉ đạo, hướng dẫn của Đảng ủy, là sự phát huy trí tuệ của các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Sau 01 buổi sáng làm việc tích cực, nghiêm túc, với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội chi bộ trường mầm non nhiệm kỳ 2022-2025 đã hoàn thành công tốt đẹp.

Ngay sau Đại hội chi bộ cần tuyên truyền quán triệt sâu rộng nghị quyết của Đại hội tới toàn thể cán bộ, nhân dân; xây dựng kế hoạch thành phong trào hành động cụ thể thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn, ngày kỉ niệm  của đất nước và địa phương.

Chúng ta tin tưởng rằng với quyết tâm của cấp ủy Chi bộ, của mỗi đảng viên sẽ tạo sự chuyển biến rõ rệt trong việc thực hiện nhiệm vụ của trường mầm non. Xây dựng trường mầm non ngày càng vững mạnh, giữ vững danh hiệu trường mầm non (đơn vị) văn hóa.

Sau đây là một vài hình ảnh diễn ra trong đại hội.

Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON ĐƯỜNG LÂM