Chương trình văn nghệ "Bé vui múa hát mừng Xuân" của các bé trường mầm non Đường Lâm.

Mỗi khi cánh én chao nghiêng bay lượn trên nền trời xanh của Tổ quốc là báo hiệu mùa xuân đã về. Mùa xuân mang đến cho chúng ta ngập tràn niềm vui và hạnh phúc sau một năm làm việc vất vả. Mùa xuân đem đến cho chúng ta sự ấm áp của đất trời và những sắc màu rực rỡ của ngàn hoa đua nở. Hòa trong không khí vui tươi của đất trời khi bước sang năm mới. Hôm nay trường mầm non Đường Lâm long trọng tổ chức "Bé vui múa hát mừng xuân" cho các bé.

Ngoài việc truyền thụ kiến thức, tri thức khoa học thì hoạt động văn hóa văn nghệ là một nội dung giáo dục toàn diện của nhà trường là sân chơi bổ ích cho các bé. Cá bé được thể hiện những tài năng của mình, khơi dậy niềm đam mê ca hát.

Mở đầu chương trình văn nghệ là màn múa hát "Chuyện cũ bỏ qua" do các bé lớp 5TA1 thể hiện.

- Bài "Tết ơi là Tết" do các bé khối 4 tuổi thể hiện.

- Mùa xuân sang ta chúc nhau năm mới đến bao hi vọng" đó chính là những lời chúc những ca từ của ca khúc "Chúc Tết" của các bé 5TA3.

- Tiết mục song ca "Đoản xuân ca" với sự trình bày của cô Thu Huyền - Thu Hà.

- Sắp đến tết rồi" với sự thể hiện của các bé khối 3 tuổi.

- Mùa xuân ngàn hoa đua khoe sắc thắm với tiết mục " Như hoa mùa xuân" do các bé lớp 5TA2 thể hiện.

Rất vui mừng chào đón sự hiện diện của Ban chi hội phụ huynh học sinh đã rất quan tâm về dự chương trình văn nghệ. Thay mặt Ban đại diện Hội bà Dương Thị Lan đã lên phát bánh chưng và rất nhiều bánh kẹo cho các bé.

Thay mặt nhà trường xin gửi tới các thầy cô nhà trường luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng. Xin chúc các bé đón một mùa xuân tươi vui và tràn ngập tiếng cười./.